สร้างรายได้จากเกมยิงปลา

เกมยิงปลาเป็นเกมที่จำลองโลกใต้ท้องทะเล รวบรวมมาไว้บนมือถือ เต็มไปด้วยฝูงปลาขนาดเล็กใหญ่ วนเวียนว่ายอยู่เป็นจำนวนมาก เป็นเกมยิงปลาได้เงินจริง ผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับการเล่นอย่างมีความสุข ภาพกราฟิกสวยงามตระการตา ซึ่งในปัจจุบันเกมยิงปลา เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย สำหรับนักเดิมพันยุคใหม่ ภายในตัวเกมยิงปลานั้น จะมีทั้งปลาเล็ก ปลาใหญ่ รวมทั้งสัตว์ทะเลอื่นๆ อีกมาก ให้ท่านได้เลือกยิง โดยจะได้เงินรางวัลตามมูลค่าของขนาดตัวปลา  หลักการทำเงินจาก เกมยิงปลาออนไลน์ ก็คือ การยิงปลาให้ตาย จึงจะได้รับเงินรางวัล ซึ่งกระสุนที่ใช้ในการยิง ก็คือเงินทุนของคุณนั่นเอง ยิ่งใช้กระสุนเยอะก็ยิ่งใช้เงินเยอะตามไปด้วย ผู้เล่นจึงต้องยิงอย่างระมัดระวัง จะใช้กระสุนฟุ่มเฟือยไม่ได้ เพราะปลาแต่ละตัวมีมูลค่าของเงินรางวัลที่ต่างกันออกไป แต่คุณสามารถหากระสุนเหล่านั้นได้มาแบบฟรีๆ  หรือที่เรียกว่า เกมยิงปลา เครดิตฟรี ที่ Siam99th  โปรดติดตามโปรโมชั่นดีๆ มีแจกเครดิตทุกวันครับ


ยิงปลาอย่างไรให้ได้เงิน
1. ไต่ระดับ การยิงปลา

ในเกมยิงปลาจะมีปลาให้ผู้เล่นเลือกยิงอยู่หลายแบบ ปลาตัวใหญ่ระดับบอสก็ต้องใช้กระสุนจำนวนมากในการฆ่า เทคนิคที่ผู้เล่นควรทำ ก็คือ “เริ่มยิงปลาตัวเล็กๆ”  เพื่อสะสมทุนไปก่อน แม้เงินรางวัลจะน้อย แต่ก็จะทำให้ทุนของคุณค่อยๆเพิ่มขึ้น เมื่อคุณมีเงินทุนที่มากพอแล้ว ก็ค่อยไต่ระดับ ไปยิงปลาตัวที่ใหญ่ขึ้นในภายหลัง

2. อย่ายิงปลาแบบออโต้

การยิงปลาแบบระบบอัตโนมัติ หรือที่เรียกว่า “ออโต้”  เป็นวิธีการเล่นที่ไม่แนะนำให้ใช้ หากคุณไม่มีเงินทุนที่มากพอ จะทำให้คุณเสียกระสุนไปโดยใช่เหตุ และอาจได้ปลาที่ไม่ตรงเป้าหมายที่เราตั้งไว้  ควรกดยิงด้วยตัวเอง เพื่อควบคุมทิศทางของกระสุน เพราะปลาแต่ละตัวในเกมยิงปลา มีรูปแบบการว่ายที่ไม่เหมือนกัน ผู้เล่นควรสังเกตทิศทางการว่ายของปลาแต่ละตัวก่อน  ถ้าเรายิงปลาที่ว่ายไปในทิศทางตรงข้ามกับปืน จะทำให้ต้องขยับกระบอกปืน มีโอกาสที่ผู้เล่นจะยิงพลาด ไปโดนปลาตัวอื่น ทำให้เสียกระสุนไปฟรีๆ

3. ใช้ปืนให้เหมาะสมกับระดับของปลา

ในเกมยิงปลาจะมีปืนหลายแบบให้ผู้เล่นได้เลือกใช้  ปืนที่มีพลังทำลายสูงก็จะใช้กระสุนที่แพงขึ้น ซึ่งปืนที่มีอานุภาพรุนแรง เหมาะกับการใช้ยิงปลาตัวใหญ่ ปลาระดับบอสเท่านั้น ไม่เหมาะกับการนำไปใช้ยิงปลาตัวเล็กๆ เพราะเงินรางวัลที่ได้กลับมา จะไม่คุ้มกับค่ากระสุนที่เสียไป ดังนั้นควรเลือกปืนให้เหมาะสมกับขนาดของปลา เพื่อให้ได้ผลที่คุ้มค่ามากที่สุด

เกมยิงปลาได้เงินจริง เป็นเกมที่ยิงเล่นยิ่งรวย สำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่สนใจ ยังไม่เคยเล่นเกมยิงปลามาก่อน  ท่านสามารถใช้เทคนิคยิงปลา เหล่านี้ พร้อมกับสมัครยิงปลาแบบ “รับโบนัส” เพื่อให้ท่านได้รับเครดิตกระสุนที่มากขึ้น เพิ่มโอกาสการชนะเงินรางวัล เกมยิงปลา เครดิตฟรี Siam99th  ฝากถอนระบบออโต้ สะดวกสบาย บริการ 24 ชั่วโมงครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *